Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì VỆ SINH THÀNH NAM chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. THÀNH NAM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín được chứng nhận bởi Hội Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam.

Chống mối từ lâu đã là mối quan tâm của rất nhiều hộ gia đình cũng như đơn vị kinh doanh các ngành nghề lâm nghiệp. Những phiền toái và thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế mà mối gây ra khiến chúng trở thành đối tượng được các công ty sản xuất thuốc diệt côn trùng đặc biệt quan tâm. Chính vì thế mà địa chỉ diệt mối uy tín cũng trở thành mục tiêu tìm kiếm chung của nhiều người. Tất nhiên, trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì để tìm ra được một đơn vị xử lý mối tại nhà uy tín là nhiệm vụ không hề đơn giản.

Tại sao việc phòng chống mối, diệt trừ mối lại là vấn đề cực kỳ cần thiết

Mối là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất thế giới với số lượng cá thể vô cùng đông đảo. Có thể nói, ở đâu có con người, ở đó có loài mối xuất hiện. Chúng gây nên vô vàn những phiền toái, khó chịu cho cuộc sống của con người. Đồng thời, chúng cũng dẫn tới những thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế nếu con người không có biện pháp phòng trừ mối đúng cách.

Theo đó, mặc dù sở hữu kích thước nhỏ bé, song loài mối nguy hiểm hơn rất nhiều so với tưởng tượng của chúng ta. Chúng ngày đêm gặm nhấm, đục khoét tất cả những món đồ, vật dụng chứa thành phần xenlulozo, từ đồ nội thất như bàn, ghế, giường, tủ… tới giấy tờ, tài liệu… Thậm chí, mối còn là nguyên nhân hàng đầu gây sụt lún, làm xuống cấp các công trình xây dựng do quá trình đục khoét kết cấu gỗ hoặc đào tổ dưới nền móng, trong tường của công trình.

Không chỉ nhà dân mà cả các nhà hàng, khách sạn, cơ quan công sở, nhà máy, công xưởng sản xuất hay các công trình kiến trúc là biểu tượng văn hóa, lịch sử… cũng đều có thể trở thành mục tiêu tấn công của loài mối. Thống kê không đầy đủ cho thấy, thiệt hại kinh tế mà mối gây ra cho con người lên tới hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm. Mặt khác, trong quá trình phá hoại chúng còn tạo ra âm thanh và bụi bẩn rất khó chịu.

Mối làm hỏng các vật dụng, công trình

Đáng sợ hơn là mối sống theo tập trung theo đàn với số lượng hàng triệu con, đồng thời lại có tốc độ sinh sôi, phát triển cực nhanh, tạo nên sức tàn phá vô cùng khủng khiếp. Chính vì những vấn đề kể trên mà phòng chống mốidiệt mối tận gốc được xem là nhiệm vụ quan trọng không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM mà còn của toàn xã hội.

3 phương pháp diệt mối tại nhà theo kinh nghiệm dân gian

Để diệt trừ mối tận gốc, bạn có thể lựa chọn các mẹo vặt lưu truyền trong dân gian như:

– Đào tổ mối rồi chất rơm đốt hoặc đổ nước cho ngập úng hoặc bắt và diệt mối chúa.

– Đặt một cây nến (đèn dầu) vào giữa chậu nước, dùng ánh sáng dụ mối tới, sau khi giao phối, chúng sẽ bị rụng cánh và tự động rơi xuống chậu nước.

– Dùng dầu hỏa thoa lê

CÔNG TY VỆ SINH THÀNH NAM tiến hành khảo sát và đặt hộp nhử mối tại chúa.

Tuy nhiên, các biện pháp xử lý mối theo kinh nghiệm dân gian thường mang lại hiệu quả không cao và chỉ mang tính đối phó tạm thời. Loài côn trùng nguy hiểm này sẽ nhanh chóng quay trở lại, thậm chí còn tàn phá nghiêm trọng hơn. Giải pháp tốt nhất để xử lý tình trạng mối phá hoại một cách triệt để và diệt mối tận gốc đó là tìm đến các dịch vụ diệt mối tại Hà Nội chuyên nghiệp như VỆ SINH THÀNH NAM

Nhận xét của bạn về bài viết

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *