Nhận lau dọn – vệ sinh văn phòng

Chuyên nhận dọn dẹp văn phòng công sở chuyên nghiệp

Ngày nay xã hội càng phát triển, môi trường làm việc tại các công ty ngày càng chuyên nghiệp, ban lãnh đạo của các công ty, văn phòng, tổ chức đã quan tâm  tạo điều kiện cho tất cả nhân viên của mình được làm việc trong một môi trường làm việc sạch sẽ , thoáng mát, hiện đại để họ thỏa trí sáng tạo, tạo ra giá trị lớn cho công ty. Đồng thời, tạo niềm tin nơi khách hàng về sự sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp.

  1. Văn phòng, công ty bạn đã thực sự sạch đẹp, sang trọng chưa?
  2. Bạn có cần một dịch vụ vệ sinh văn phòng khác biệt không?

 

GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

  •  GÓI TOÀN DIỆN:  Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.
  •  GÓI ĐỊNH KỲ: Ngoài ra, đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…
  •  GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng thanh nancung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt

 

 

Quy trình thực hiện vệ sinh văn phòng

  • Bước 1: Khảo sát và báo giá

Giám sát viên của thanh nam sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của văn phòng. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG PHÙ HỢP NHẤT với GIÁ TỐT NHẤT.

  • Bước 2: Thực hiện dịch vụ

Giám sát viên của thanh nam đến công trình, thực hiện dịch vụ vệ sinh đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá.
Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát viên của thanhnam. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện vệ công tythanhnam, theo số Hotline: 0961517368

  • Bước 3: Nghiệm thu công trình

Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ: chất lượng vệ sinh, chất lượng phục vụ của nhân viên thanh nam.

  • Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

0948 131 369  –  0961 517 368

Nhận xét của bạn về bài viết

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *